BẢNG CHỮ CÁI ĐIỆN TỬ THÔNG MINH 6 TRONG 1

Mã sản phẩm: B01
Xuất xứ: Việt Nam
Nhãn hiệu sản phẩm:
Giá: 132.000 - 135.000 VND
Số lượng tối thiểu: 1 Chiếc
Khả năng cung cấp: 100 Chiếc/Ngày
Thời gian giao hàng: theo yêu cầu - toàn quốc
Mô tả ngắn gọn: Bảng Chữ Cái ABC Điện Tử Thông Minh 6 Trong 1 Chuẩn Nhất Thị Trường Tích Hợp Song Ngữ Việt-Anh Nhận Biết Bảng Chữ Cái ABC, Hoa Quả, Động Vật, Tập Viết Tập Vẽ Tô Mặt Sau Vô Cùng Tiện Ích Giúp Cho Bố Mẹ Bận Rộn Mà Bé Vẫn Học Giỏi

Khoa học đã chứng minh, trước 6 tuổi, đại não đã phát triển tương đối hoàn thiện. Do đó, giai đoạn 0 đến 6 tuổi là tốt nhất để xây dựng cho trẻ nền tảng phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Để có được kỹ năng tự học hỏi khám phá, phát triển nổi trội cả về thể chất lẫn tinh thần so với trẻ em cùng lứa Bảng điện tử thông minh 6 in 1 dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi sẽ hỗ trợ các bậc phụ huynh trong quá trình nuôi dạy trẻ và hơn cả là rèn cho trẻ ý thức tự học một mình.

Thông tin sản phẩm: 

- Tên sản phẩm: Bảng điện tử thông minh 6 in 1 cho bé 

- Xuất xứ: Việt Nam

- Chất liệu: Nhựa  

- Nhiều màu  

- Gồm 01 bảng học (Kích thước:  35 x 26.5cm, kèm 03 pin AAA) + 01 bút chấm đọc + 04 bảng: chữ cái, động vật, nhân vật, rau củ quả, tiếng anh. 

Bảng thiết kế hoàn toàn mới với 2 mặt: một mặt là bảng viết, mặt còn lại là bảng điện tử có cấu tạo như các bảng điện tử thông minh nhưng ưu việt hơn nhiều với 1 bảng chữ cái chính được đặt cố định & 6 bảng chức năng khác:

Khi muốn thay đổi các bảng cho bé học, chỉ cần đặt các bảng rời lên rồi chọn chức năng trên bảng chính. Các bảng này sẽ được cố định bằng 2 chốt sẵn có. Ví dụ khi cho bé học bảng nhật biết nhân vật bằng tiếng Việt bạn chỉ cần đặt bảng nhân vật lên trên & nhấn phím “nhân vật” là bé có thể bắt đầu khám phá. Sản phẩm kèm theo một bút dầu viết bảng đầu bút gắn miếng xốp để xóa bảng.

Khi bé ấn vào từng chữ, chữ đó sẽ được phát âm với giọng nói chuẩn dễ nghe như cô giáo ở trên lớp cộng với hình minh họa sinh động, màu sắc đẹp giúp bé học chữ nhanh và dễ dàng nhận biết các nhân vật cũng như các loại rau củ, động vật nhanh hơn

Tương ứng với mỗi bảng học bằng tiếng Việt là một bảng tiếng Anh với những hình ảnh tương tự giúp bé nhận biết và làm quen với tiếng Anh một cách nhanh chóng cho bé niềm ham mê hơn trong việc học tập.

Sự kết hợp thông minh và phù hợp giữ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, giữa hình thức và nội dung mới mẻ với cách trình bày, phân bố khoa học sẽ mang đến sự thích thú cho các bé. Bé sẽ chủ động khám phá học tập mà ba mẹ không còn phải ép bé học như thường lệ. Sau mỗi bài học bé còn có thể thư giãn với bài hát vui nhộn ở góc dưới mỗi bảng.

 

 

Các sản phẩm cùng thể loại - BẢNG CHỮ CÁI ĐIỆN TỬ THÔNG MINH 6 TRONG 1

Chat với gian hàng
;