Bạt che xe máy

Mã sản phẩm:
Xuất xứ:
Nhãn hiệu sản phẩm:
Giá: 50.000 - 53.000 VND
Số lượng tối thiểu: 1 Chiếc
Khả năng cung cấp: 122 Chiếc/Ngày
Thời gian giao hàng: Theo yêu cầu
Mô tả ngắn gọn: Thời tiết thất thường, lúc nắng lúc mưa! Bạn không quen mang theo một chiếcáo mưa đề phòng những khi trời mưa, hay một chiếcáo nắng để che đi cái nắng gắt lên cơ thể! Biết cách bảo vệ mình nhưng bạn đã biết cách bảo vệ chiếc xe máy của mình một cách linh động như vậy chưa?

Với một chiếc bạt phủ xe máy như thế này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mang đi mọi lúc mọi nơi để linh động che mưa, nắng, bụi bẩn để bảo vệ cho xe máy yêu của bạn luôn bền đẹp nhé!

Thông tin sản phẩm:

- Tên: Bạt phủ xe máy

- Kích thước: 220x1150 cm

- Màu sắc: màu xám

- Chất liệu: Nhựa PEVA

- Xất xứ: Trung Quốc

- Phù hợp cho mọi loại xe: chống xước xe, chống nắng, mưa, bụi cho xe

- Gọn nhẹ, thời trang và bền, dễ dàng mang theo mọi lúc, mọi nơi.

Hà Nội vào hè với tiết trời“đỏng đảnh”, mưa nắng thất thường! Nếu như trước đó, bạn đành lòng để xe máy của mình dưới mưa, nắng hàng tiếng đồng hồ, tuy rằng rất xót ruột nhưng cũng không thể có cách nào khác!

Với bạt phủ xe máy tiện dụng này, từ hôm nay bạn sẽ không còn phải bận tâm đến việc bảo vệ xe yêu của bạn nữa! Được làm từ chất liệu: Nhựa PVC cao cấp, chiếc bạt phủ xe này có tác dụng che nắng, mưa cho xe rất tốt! Xe máy của bạn sẽ không còn bị nóng lên khi để xe hàng giờ dưới nắng với bạt phủ này.

Xe máy của bạn cũng không bao giờ còn bị dính nước vào khiến hỏng xe, hay bị nước bẩn bụi bắn lên xe sau mỗi cơn mưa rào với bát phủ xe máy này.

Với màu xám, bạt phủ xe máy sẽ rất thích hợp để bạn sử dụng phủ cho xe của mình những khi trời nắng, mưa thất thường! Sản phẩm được thiết kế rất đơn giản để tiện dụng cho mọi loại xe nhưng mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất! Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng bạt phủ xe máy ngày hôm nay cho xe máy yêu của mình nhé!

Cũng với bạt phủ xe máy này, xe máy của bạn luôn giữ được nước sơn tươi mới như ngày đầu bạn mới mua xe về. Sẽ không còn lo xe bị xước sơn, phai màu vì mưa nắng, bụi bẩn hay những lực tác dụng từ phía ngoài đến xe của mình nữa nhé!

Với chiếc bạt phủ xe máy ngày hôm nay, bạn sẽ thật dễ dàng sử dụng cho tất cả các loại xe máy trên thị trường (kể cả dòng xe cao cấp như SH, PS, Dylan, Piagio…) nên bạn không phải phân vân khi chọn lựa.

Sử dụng bạt phủ xe máy còn giúp bạn chống trộm cho xe một cách hiệu quả! Bạt phủ kín xe bạn, kẻ trộm sẽ thật khó để tiếp cận với xe của bạn hay thực hiện những hành vi trộm cắp.

Cũng với bạt phủ xe này, khi bạn để xe nơi đông người hay có nhiều trẻ nhỏ, bạn sẽ không còn lo xe bị vẽ bậy lên xe nữa…

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì sự gọn nhẹ của chiếc bạt, nó rất dễ gấp và được đựng trong túi bảo quản khá xinh xắn. Qua thời gian dài sử dụng, bạn cũng không cần phải lo tấm bạt bị rách hay sổ chỉ bởi sản phẩm được may rất khéo và chắc chắn, đảm bảo xe sẽ không bị ướt mưa hoặc bắt nắng.

 

 

 

 

 

Các sản phẩm cùng thể loại - Bạt che xe máy

Chat với gian hàng
;