Điều hòa mini 2 ngăn

Mã sản phẩm:
Xuất xứ:
Nhãn hiệu sản phẩm:
Giá: 90.000 - 92.000 VND
Số lượng tối thiểu: 1 Chiếc
Khả năng cung cấp: 122 Chiếc/Ngày
Thời gian giao hàng: Theo yêu cầu - toàn quốc
Mô tả ngắn gọn: Hè đến mang theo cái nóng oi bức khiến bạn thật khó chịu, tuy nhiên khi bạn làm việc ở văn phòng hay bạn ngồi học bài trong thư viện…

không phải lúc nào bạn cũng ngồi trong phòng máy lạnh hay bên những chiếc quạt điện to đùng. Điều đó thật bất tiện với bạn. Giải pháp để giảm đi sự bất tiện đó chính là sử dụng một chiếc máy điều hòa mini. Chúng tôi mang đến bạn một giải pháp thông minh dành cho ngày hè oi bức đó chính là máy điều hòa mini 2 ngăn để bàn cực cool.

Điều hòa mini để bàn 2 in 1 rất tiện dụng với ngăn chứa đá làm mát cùng với động cơ vận hànhêmái, sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngày hè này.

Hệ thống động cơ vận hành êm ái, quạt ống tăng khả năng làm mát

Sản phẩm vừa là quạt gió vừa là điều hòa mini với hai đầu thổi tiện dụng. Quạt có kích thước nhỏ nhắn không tốn diện tích, bạn có thể làm việc lâu mà vẫn có cảm giác thoải mái. Thậm chí máy điều hòa mini để bàn còn là vật trang trí xinh xắn cho góc làm việc của bạn.

Cửa gió của điều hòa có thể điều chỉnh lên xuống một cách dễ dàng

Đặc biệt, điều hòa mini được thiết kế với khay nhỏ bên dưới giúp bạn có thể chứa đá và sáp thơm để tăng thêm độ mát hoặc chứa sáp thơm để tăng thêm mùi hương dễ chịu cho căn phòng của mình

Các sản phẩm cùng thể loại - Điều hòa mini 2 ngăn

Chat với gian hàng
;