Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Mã sản phẩm: LGKD
Xuất xứ: Singapore
Nhãn hiệu sản phẩm: TGM , NXB. PHỤ NỮ , ADAM KHOO
Giá: 100.000 - 125.000 VND
Số lượng tối thiểu: 1 Quyển
Khả năng cung cấp: 1 Quyển/Ngày
Thời gian giao hàng: theo yêu cầu
Mô tả ngắn gọn: Bạn sẽ học được chiến lược làm giàu đã được thử nghiệm và chứng minh hiệu quả như: Bảy bước dẫn đến mức độ dư dả tài chính Chín thói quen của những triệu phú tay trắng làm nên Người giàu quản lý tiền bạc như thế nào Làm thế nào gia tăng nguồn thư nhập mà không cần phải nghỉ việc Làm thế nào gây dựng việc kinh doanh xoanh vòng vốn nhanh tại nhà Làm thế nào quản lý được tiền bạc và cắt giảm chi tiêu khoảng 20-35% Làm thế nào tạo dựng một gia sản 16 triệu đô mà chỉ cần đầu tư 10% thu nhập của bạn Cách thức đạt mức lợi nhuận 12,08% từ thị trường chứng khoán với múc rủi ro cực thấp Làm thế nào tạo ra nhiều nguồn thu nhập qua kinh doanh, đầu tư và tài sản trí tuệ Cách thức thiết kế con đường làm giàu của bạn.
Nếu bạn nuôi mơ ước tự mình tạo dựng một gia sản hàng triệu đô-la thì đã đến lúc bạn học cách biến giấc  mơ đó thành hiện thiện thực! Bạn không cần có tấm bằng kinh doanh ở trường đại học Harvard, cũng không cần đến vận may hoặc có rất nhiều vốn để làm giầu với một khát khao mạnh  mẽ, tư duy triệu đô và những chiến lược kiếm tiền đúng đắn, ai cũng  có thể trở thành triệu phú.

"Bí quyết tay trắng thành triệu phú" với cách tiếp cận thiết thực, toàn diện và hiệu quả, sẽ hướng dẫn bạn cách thức kiếm tiền, quản lý tiền bạc, làm cho nó sinh sôi nảy nở và thụ hưởng niềm vui chính đáng do đồng tiền mang lại. Đây là quyển sách không thể thiếu đối với các doanh nhân, các nhà quản lý, các chuyên gia, nhân viên văn phòng và bất kỳ ai có khát vọng vươn tới đỉnh điểm tự do tài chính.

Đầu từ vào quyển sách này bạn sẽ khám phá được những phương pháp làm giàu phong phú của tác giả Adam Khoo-một trong những tỉ phú tay trắng làm nên trẻ nhất ở Sinhgapore. Trong suốt 15 năm qua, Adam Khoo đã giúp cho hàng trăm ngàn người đạt được những thành công vượt bậc trong cuộc sống và kinh doanh, bất kể điểm khởi đầu của họ từ đâu.

Bạn sẽ học được chiến lược làm giàu đã được thử nghiệm và chứng minh hiệu quả như:

Bảy bước dẫn đến mức độ dư dả tài chính

Chín thói quen của những triệu phú tay trắng làm nên

Người giàu quản lý tiền bạc như thế nào

Làm thế nào gia tăng nguồn thư nhập mà không cần phải nghỉ việc

Làm thế nào gây dựng việc kinh doanh xoanh vòng vốn nhanh tại nhà

Làm thế nào quản lý được tiền bạc và cắt giảm chi tiêu khoảng 20-35%

Làm thế nào tạo dựng một gia sản 16 triệu đô mà chỉ cần đầu tư 10% thu nhập của bạn

Cách thức đạt mức lợi nhuận 12,08% từ thị trường chứng khoán với múc rủi ro cực thấp

Làm thế nào tạo ra nhiều nguồn thu nhập qua kinh doanh, đầu tư và tài sản trí tuệ

Cách thức thiết kế con đường làm giàu của bạn.

Các sản phẩm cùng thể loại - Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Chat với gian hàng
;