Trên Cả Giàu Có

Mã sản phẩm: LGKD01
Xuất xứ: Hoa Kỳ
Nhãn hiệu sản phẩm: TGM , NXB. PHỤ NỮ
Giá: 92.000 - 115.000 VND
Số lượng tối thiểu: 1 Quyển
Khả năng cung cấp: 1 Quyển/Ngày
Thời gian giao hàng: theo yêu cầu
Mô tả ngắn gọn: —Jonh Mackey, nhà sáng lập kiêm CEO của Whole Foods "Trong Trên Cả Giàu Có. Alex buộc phải ngẫm lại bản chất của sự giàu có. Giàu có không chỉ nằm ở tiền bạc hay những gì có thê mua được bằng tiền, mà nó còn xoay quanh việc nâng cao nhận thức và những hiểu biết của bạn về thế giới. Những bài viết của anh sẽ đưa bạn đi đúng hướng. Rất khuyến khích bạn đọc quyển sách này."

Là cây bút kỳ cựu về mảng tài chính đồng thời là chuyên viên tư vấn đầu tư nổi tiếng toàn nước Mỹ, Alexander Green rất hiểu giá trị của đồng tiền. Nhưng trong quyển sách sâu sắc và đầy cảm hứng này, ông nhìn xa hơn những chuẩn mực thông thường để khám phá một cuộc sống giàu có về ý nghĩa, chứ không đơn thuần là thành công về mặt tiền bạc.

Theo kinh nghiệm cá nhân Green, tiền bạc làm nên sự giàu có, nhưng tính cách, lương tâm, thái độ sống và sự thông thái cũng mang lại điều tương tự. Chỉ khi kết hợp tất cả các yếu tố này vào cuộc sống hàng ngày, bạn mới nếm trải được điều mà người xưa gọi là “cuộc sống tươi đẹp”.

Tác phẩm là cả quá trình nghiên cứu sâu rộng về những khía cạnh quan trọng nhất, Cuộc sống viên mãn  là bản đồ kho báu đưa ta đến với cuộc sống phong phú, đến với điều tác giả gọi là “Giàu có đích thực”.

Trên Cả Giàu Có gồm hơn 50 bài viết ngắn xoay quanh các chủ đề tình yêu, sức khỏe, thú vui, danh dự, lòng dũng cảm, niềm tin, triết lý sống, lịch sử, khoa học và đời sống tâm linh. Quan điểm của tác giả về những khía cạnh này càng trở nên sâu sắc nhờ các  câu nói của Shakespeare, Thoreau, Emerson, Gandhi, Einstein, Tolstoy cùng nhiều vĩ nhân khác.

Trên Cả Giàu Có đong đầy kinh nghiệm sống quý báu, và cả những tư duy sâu lắng. Nó khiến người đọc vừa mở mang trí tuệ vừa trầm tư mặc tưởng. Mỗi bài viết là một câu chuyện riêng lẻ, được viết bằng giọng văn súc tích, dí dỏm và sinh động, gợi nhớ đến những tác phẩm bất hủ của nhà văn nổi tiếng Montaigne và Swift.

Nội dung sách được kết hợp giữa tùy bút mang tâm sự gợi nhiều suy ngẫm của tác giả cùng những chân lý vĩnh hằng. Trên Cả Giàu Có là khám phá đầy thú vị về sự cộng hưởng độc đáo giữa tiền bạc, thành công cá nhân và lối sống tích cực.

Về tác giả

Alexander Green là Giám đốc Đầu tư của Câu lạc bộ Tài chính lớn nhất thế giới The Oxford Club, Giám đốc Chiến lực Đầu tư của Tổ chức Tư vấn Tài chính Investment U, đồng thời là tác giả của hai quyển sách bán chạy: The Gone Fishin’ Porfolio và The Secret of Shelter Island: Money and What Matters. Ông từng xuất hiện trên chương trình Oprah & Friends, Fox News, The O’Reilly Factor, CNBC, MSNBCC-SPAN, Ra-đi-ô Quốc gia (NPR), được giới thiệu trên Wall Street Journal, BusinessWeek, Forbes và nhiều ấn phẩm khác. Hiện ông sống tại Charlottesville bang Virginia và Winter Springs bang Florida cùng vợ, Karen và hai con, Hannah và David.

(Theo nhà phát hành sách TGM)

"Alexander Green, một trong những nhà tư vấn tài chính thành công nhất hiện nay, đã thể hiện sự thong thái của anh khi đề cập đến những vấn đề hệ trọng: Sống sao cho ngay thẳng, sáng tạo và thanh thảnh giữa vô vàn cám dỗ, thất vọng mà con người đang phải đối mặt hàng ngày. Sự kết hợp giữa kiến thức lịch sử, khoa học và cả kinh nghiệm giảng dạy của nhà đào tạo về tậm linh , những bài viết tuyệt vời của Green sẽ giúp độc giả hình thành và làm theo triết lý sống của riêng mình."
—Daniel Walker Hower,
t
ác giả quyển sách đoạt giải Pulitzer,
What Hath God Wrougth: The Transformation of America, 1815-1848

"Trong Trên Cả Giàu Có. Alex buộc phải ngẫm lại bản chất của sự giàu có. Giàu có không chỉ nằm ở tiền bạc hay những gì có thê mua được bằng tiền, mà nó còn xoay quanh việc nâng cao nhận thức và những hiểu biết của bạn về thế giới. Những bài viết của anh sẽ đưa bạn đi đúng hướng. Rất khuyến khích bạn đọc quyển sách này."
Jonh Mackey, nhà sáng lập kiêm CEO của Whole Foods

"Alex Green chỉ cho ta thấy làm cách nào để không đánh mất thế giới nội tâm, ý nghĩa và mục đích lớn lao của đời mình trong một thế giới vật chất. Với lối viết kiệm lời cùng tư duy sâu sắc. Green đánh thẳng vào những khia cạnh thật sự đáng quan tâm của cuộc sống."
Micheal Shermer, phóng viên tạp trí Scienfific American,
tác giả sách bán chạy của quyển The Science of Good and Evil và The Bellewving Brain

"Có những vấn đề thuộc về đời sống tinh thần và người lớn chúng ta suy ngẫm, Alex Green hiểu điều đó, và anh viết về chúng một cách sống động"
Charles Murray,
tác giả sách bán chạy của quyển The Bell Curve, Human Accomplishment và Real Education

"Trên Cả Giàu Có là một tuyệt tác, còn Alex Green là một tài sản quốc gia"
Edgar F.Puryear,
tác giả sách bán chạy của quyển 19 Stars: A Study in Military Charater and Leadership và American Generalship: Charater Is Everything, The Art of Command

Các sản phẩm cùng thể loại - Trên Cả Giàu Có

Chat với gian hàng
;