Sống Mạnh Mẽ

Mã sản phẩm: SMM01
Xuất xứ: Hoa Kỳ
Nhãn hiệu sản phẩm: TGM , NXB. PHỤ NỮ
Giá: 76.000 - 95.000 VND
Số lượng tối thiểu: 1 Quyển
Khả năng cung cấp: 1 Quyển/Ngày
Thời gian giao hàng: theo yêu cầu
Mô tả ngắn gọn: Trong quyển sách Sống Mạnh Mẽ, Tiến sĩ Covey cho chúng ta thấy những người thành công đã áp dụng những nguyên tắc này như thế nào để giải quyết vấn đề, vượt qua trở ngại và vươn lên trong cuộc sống. Qua việc kể lại chi tiết những câu chuyện đời thường, sống động, tác giả cung cấp một quyển cẩm nang thực tế và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những độc giả đang tìm kiếm con đường đi đến một cuộc sống đầy ý nghĩa.

Sống Mạnh Mẽ là một bộ sưu tập những câu chuyện có thật, sống động và đầy cảm hứng do chính những người trong cuộc kể lại. Đó là những con người, những mảnh đời khác nhau đã vươn lên mạnh mẽ khi phải đối mặt với những thách thức to lớn trong công việc, học tập, gia đình, cuộc sống và với cả chính bản thân họ. 

Một người vợ phải chịu đựng nỗi đau mất chồng khi đang hạnh phúc với một cuộc sống gia đình ấm êm, rồi từ trong tăm tối của cuộc đời, cô đã vươn lên để sống một cuộc sống ý nghĩa trọn vẹn với các con, với người thân yêu của cô.

Một cặp vợ chồng đã hàn gắn lại tình cảm ở tuổi xế chiều, rồi thổi bùng lên ngọn lửa tình yêu tưởng như đã tắt ngúm trong hơn 30 năm chung sống, minh chứng cho việc không bao giờ là quá trễ cho một sự thay đổi.

Một người chồng bất cẩn cướp cò trong lúc lau súng, đã bắn chết người vợ thân yêu và đứa con chưa kịp chào đời của mình chỉ trong một đêm. Hơn 3 năm sống trong đau đớn và tuyệt vọng, cuối cùng anh đã thức tỉnh, tha thứ cho bản thân và cống hiến một cuộc sống ý nghĩa cho cộng đồng.

… và rất nhiều câu chuyện khác nữa đang đợi bạn khám phá.

Những câu chuyện đời thật đó đã minh chứng cho sức sống mãnh liệt của con người, “chỉ cần có niềm tin và ý chí, không có gì là không thể!”.

Cho dù bạn là ai, làm gì và ở đâu, bạn cũng sẽ thấy cuộc đời của mình thấp thoáng qua từng câu chuyện. Thật vậy, quyển sách giống như viết ra để dành cho bạn, giúp bạn sống tốt hơn, mạnh mẽ hơn. Từ đó, giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống để đạt được hạnh phúc và thành công.

Chính những câu chuyện đời thật này sẽ chỉ cho bạn thấy:

Cách thức đổi mới, tìm kiếm sự cân bằng và thanh bình trong cuộc sống;

Cách thức nuôi dạy con nhỏ;

Cách nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình;

Cách giúp đỡ người thân và bạn bè có một cuộc sống tốt đẹp hơn;

Cách tăng năng suất làm việc cá nhân và tập thể tại công sở…

Bạn sẽ đọc đi đọc lại quyển sách thú vị này với sự ngạc nhiên và khâm phục dành cho những nhân vật “sống” trong những câu chuyện. Cho dù bạn đang ở giai đoạn nào trong cuộc sống, một khi bạn áp dụng những bài học được chia sẻ trong quyển sách, bạn sẽ gặt hái được những thành quả mong muốn.

TGM Corporation xin trân trọng giới thiệu với bạn quyển sách Sống Mạnh Mẽ – Những câu chuyện mang đến cho bạn niềm cảm hứng và hy vọng của tác giả Stephen R. Covey – một nhà lãnh đạo, chuyên gia tư vấn doanh nghiệp, tâm lý, hôn nhân gia đình… uy tín trên thế giới – được bình chọn là một trong 25 người Mỹ có ảnh hưởng nhất thế kỷ XX.

Ông đã cống hiến cả cuộc đời mình để giúp hàng triệu người thấy được những ước mơ, chân lý sống của họ, và giúp cho nhiều thế hệ con người nhận ra sức mạnh nội tại của bản thân, để từ đó có khả năng điều khiển vận mệnh và cuộc sống của mình.

Sống Mạnh Mẽ là một quá trình đổi mới trong tinh thần lẫn thể chất mà bạn cần có.

Hãy cùng đọc và cảm nhận, nhưng quan trọng nhất, HÃY LỰA CHỌN SỐNG VỚI NHỮNG GÌ ĐƯỢC CHIA SẺ trong quyển sách, bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc!

(Theo nhà phát hành sách TGM)

Phiên bản của quyển sách: CẢM HỨNG SỐNG THEO 7 THÓI QUEN THÀNH ĐẠT

Những thành công lâu dài và bền vững có vẻ như khó đạt được trong một thế giới hỗn độn, phức tạp và không ngừng thay đổi như ngày nay. Nhưng những ai đạt được dạng thành công này chính là những người sống theo bảy nguyên tắc hiển nhiên, phổ quát, tồn tại qua thời gian và có thể áp dụng vào bất kỳ tình huống nào, ở bất kỳ văn hóa nào.

Trong quyển sách Sống Mạnh MẽTiến sĩ Covey cho chúng ta thấy những người thành công đã áp dụng những nguyên tắc này như thế nào để giải quyết vấn đề, vượt qua trở ngại và vươn lên trong cuộc sống. Qua việc kể lại chi tiết những câu chuyện đời thường, sống động, tác giả cung cấp một quyển cẩm nang thực tế và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những độc giả đang tìm kiếm con đường đi đến một cuộc sống đầy ý nghĩa.

"Một lần nữa, Stephen Covey đã tìm được cách tác động đến cuộc sống của mọi đàn ông, phụ nữ và trẻ em, qua quyển sách tập hợp những câu chuyện phi thường của những người bình thường"
—Jack Canfield,
Đồng tác giả của bộ sách bán chạy Chicken Soup for the Soul

"Quyển sách này làm rung động trái tim tôi. Những câu chuyện người thật, việc thật động viên bạn thực hành những nguyên tắc làm người quan trọng nhất. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một tuyệt tác khác của Covey"
Richard Carlson-Tác giả quyển Don't sweat the small stuff and it's all small stuff

"…Những câu chuyện trong quyển sách này sẽ thay đổi cuộc đời bạn"
Larry King -  Người dẫn chương trình phỏng vấn trên truyền hình hàng đầu của Mỹ”

"Để thích ứng và tối ưu hóa sự thay đổi, bạn cần những nguyên tắc không đổi."
Tiến sĩ Stephen R.Covey

Các sản phẩm cùng thể loại - Sống Mạnh Mẽ

Chat với gian hàng
;