Sống và Khát Vọng

Mã sản phẩm: SMM02
Xuất xứ: Việt Nam
Nhãn hiệu sản phẩm: TGM , NXB. PHỤ NỮ , NXB TP. HCM
Giá: 96.000 - 120.000 VND
Số lượng tối thiểu: 1 Quyển
Khả năng cung cấp: 1 Quyển/Ngày
Thời gian giao hàng: theo yêu cầu
Mô tả ngắn gọn: Adam Khoo Doanh nhân thành đạt, diễn giả và tác giả nổi tiếng hàng đầu châu Á. “Anh ấy sẽ kể cho bạn những câu chuyện đầy cảm hứng – những câu chuyện sẽ thay đổi cách bạn suy nghĩ, giúp bạn vượt qua những thách thức trong cuộc sống và đạt được mơ ước của mình. Anh ấy sẽ khiến bạn dừng lại để suy nghĩ thật nhiều về cuộc đời mình và tương lai. Anh ấy cũng sẽ khiến bạn đứng dậy và bắt đầu làm một điều gì đó cho cuộc đời mình. Nếu bạn là một người bình thường nhưng mong muốn đạt được những kết quả phi thường, quyển sách này chắc chắn là quyển sách dành cho bạn. Không phải vô lý mà Trần Đăng Khoa có được hàng trăm ngàn người yêu quý. Hãy đọc quyển sách này ngay bây giờ và rồi hành động ngay lập tức vì một cuộc sống thành công và hạnh phúc hơn.”

Để sống một đời thật đáng sống

“Có thể nói rằng trong lịch sử Việt Nam, chưa có lúc nào mà người Việt lại có được những cơ hội tốt bằng lúc này để phát triển, để thành công, để “làm giàu” cho chính mình và cho đất nước. Quyển sách của Khoa đã ra đời trong bối cảnh đặc biệt đó. Khoa đã chia sẻ với mọi người những kinh nghiệm sống của mình, vạch ra một con đường đi và mang đến cho mọi người những ước vọng trong sáng để hướng tới. Sống và Khát Vọng quả là một Kim Chỉ Nam cho những người muốn có một cuộc sống đậm đà, muốn sống thành công, sống một đời thật đáng sống.”

Võ Tá Hân
Ngân hàng gia quốc tế - Thành viên hội đồng quản trị tập đoàn CDL (Singapore)

Người bình thường với những kết quả phi thường

“Anh ấy sẽ kể cho bạn những câu chuyện đầy cảm hứng – những câu chuyện sẽ thay đổi cách bạn suy nghĩ, giúp bạn vượt qua những thách thức trong cuộc sống và đạt được mơ ước của mình. Anh ấy sẽ khiến bạn dừng lại để suy nghĩ thật nhiều về cuộc đời mình và tương lai. Anh ấy cũng sẽ khiến bạn đứng dậy và bắt đầu làm một điều gì đó cho cuộc đời mình. Nếu bạn là một người bình thường nhưng mong muốn đạt được những kết quả phi thường, quyển sách này chắc chắn là quyển sách dành cho bạn. Không phải vô lý mà Trần Đăng Khoa có được hàng trăm ngàn người yêu quý. Hãy đọc quyển sách này ngay bây giờ và rồi hành động ngay lập tức vì một cuộc sống thành công và hạnh phúc hơn.”

Adam Khoo
Doanh nhân thành đạt, diễn giả và tác giả nổi tiếng hàng đầu châu Á.

 

"Quyển sách như một cuốn phim chân thật tái hiện cuộc đời của Trần Đăng Khoa. Tác giả như vừa kể chuyện, như vừa tâm sự với chúng ta. Những giá trị mà Khoa đề cập trong quyển sách này(như sự yêu thương, lòng khoan dung, tinh thần trách nhiệm, lòng tự trọng, dám mơ ước, dám bắt đầu lại từ đầu,…”) thực sự cần thiết cho những ai mong muốn thành công trong xã hội hiện đại. Sống và Khát Vọng là quyển sách dành cho tất cả những bạn đang ấp ủ cho mình một ước mơ hoặc đang ở trong hoàn cảnh khó khăn, muốn vươn lên bằng chính kiến thức và phẩm giá của mình."

Chị Nguyễn Thị Minh Tâm  Giám đốc Unity

"Bận rộn cả tuần với hội họp, hội thảo, công tác,…nghĩ chắc không đủ thời gian đọc hết Sống và Khát Vọng. Thế nhưng khi bắt đầu ở chương đầu tiên rồi thì không dừng lại được, đọc một mạch đến 1 giờ sáng. Dù đã đọc hàng trăm quyển sách về phất triển bản thân, nghe hàng trăm câu chuyện về các tấm gương vượt khó trên thế giới…nhưng những câu chuyện mộc mạc, rất thật, rất xúc động của Trần Đăng Khoa, bắt đầu từ ‘tôi sinh ra không phải để tầm thường’, cho đến khát vọng ‘vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn’ mang lại rất nhiều cảm xúc, suy ngẫm, và bài học. Cuộc sống doanh nhân bận rộn, bị hút vòa vòng xoáy không ngừng của công việc, rất cần những khoảng khắc ‘dừng lại’ để suy ngẫm về mục đích, nguyên tắc sống. Rất khâm phục lòng yêu nước, nghị lực, ý chí và khát vọng của Khoa! Cảm ơn câu chuyện của Khoa tạo cảm hứng để sống có ý nghĩa, tạo giá trị cho bản thân, gia đình và cộng đồng, tiếp thêm lửa vào khát vọng khẳng định với thế giới ‘người Việt sinh ra không phải để tầm thường"

Anh Trần Đức Huy – Giám đốc công ty Cổ Phần Công Nghệ Vĩnh Tường

Các sản phẩm cùng thể loại - Sống và Khát Vọng

Chat với gian hàng
;