Thông Minh Cảm Xúc 2.0

Mã sản phẩm: TDCX02
Xuất xứ: Anh
Nhãn hiệu sản phẩm: TGM , NXB. PHỤ NỮ
Giá: 72.000 - 90.000 VND
Số lượng tối thiểu: 1 Quyển
Khả năng cung cấp: 1 Quyển/Ngày
Thời gian giao hàng: theo yêu cầu
Mô tả ngắn gọn: —Tiến sĩ Lels P.Frankel, tác giả sách bán chạy nhất do New York Times bình chọn, Nice Girls Don't Get the Corner Office: 101 Unconscious Mistakes Women Make That Sabotage Their Careers "…Nếu bạn băn khoăn tự hỏi tại sao sự nghiệp của mình vẫn dậm chân tại chỗ, hoặc nếu bạn đơn giản muốn thăng tiến thật nhanh. Đây là quyển sách dành cho bạn…"

Trong thời đại ngày nay, những thuật ngữ như “Trí Tuệ Cảm Xúc”, “Thông Minh Cảm Xúc” hay “EQ” đã trở nên không còn xa lạ gì với đại đa số chúng ta. Các nhà tuyển dụng hàng đầu dùng EQ  như một tiêu chí đo lường trình độ của ứng cử viên, bên cạnh tay nghề chuyên môn. Các doanh nghiệp khôn ngoan sẵn sàng đầu tư công sức và tiền bạc vào rèn luyện EQ cho nhân viên nhằm nâng cao hiệu suất làm việc.

Đó là khía cạnh công việc, còn về đời sống cá nhân thì sao? Trong khi mối quan hệ giữa người và người (bạn bè, vợ chồng, cha mẹ – con cái…) ngày càng phức tạp, thì EQ xuất hiện như một thành tố thiết yếu giúp hàn gắn sợi dây tình cảm, kết nối tình thâm.

Nếu bạn đã đọc qua quyển sách “Thông Minh Cảm Xúc để Hạnh Phúc & Thành Công” của cùng hai tác giả Travis Bradberry & Jean Greaves, chắc hẳn bạn sẽ không ngạc nhiên khi thấy EQ đóng vai trò quan trọng đến thế. Được viết cách nhau sáu năm, quyển sách thứ hai “Thông Minh Cảm Xúc 2.0 – Nâng cao EQ để hạnh phúc & thành công” chứa đựng những kỹ thuật cực kỳ cụ thể và thực tiễn nhằm giúp độc giả không chỉ hiểu mà còn thật sự tăng cường được EQ của mình. Nếu như quyển sách đầu tiên mang đến một cái nhìn tổng thể, bao quát về EQ, thì quyển sách thứ hai chính là chiếc kính lúp đi sâu vào bốn thành tố chính tạo nên EQ:

15 phương pháp giúp bạn nâng cao kỹ năng tự nhận thức

17 phương pháp giúp bạn rèn luyện kỹ năng làm chủ bản thân

17 phương pháp giúp bạn mài giũa kỹ năng nhận thức xã hội

17 phương pháp giúp bạn tăng cường kỹ năng làm chủ mối quan hệ

Có cả thảy 66 phương pháp cho bạn thỏa sức áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, và quan sát EQ của mình tăng dần tăng dần để gặt hái những thành quả xứng đáng. Muốn thực hành tốt thì phải hiểu, do đó, bộ sách “Thông Minh Cảm Xúc” của hai tác giả Travis Bradberry & Jean Greaves là bộ cẩm nang toàn tập không thể thiếu cho những ai muốn hạnh phúc và thành công hơn thông qua việc tăng cường EQ của mình.

(Theo nhà phát hành sách TGM)

Với quyển sách này, TS. Bradberry và TS. Greaves trình bày kế quả từ công trình đã nghiên cứu mang tính đột phá với hơn 500.000 người. Quyển sách ngắn gọn, dễ sử dụng này sẽ giúp bạn khám phá, tăng cường và trải nghiệm thành quả tuyệt vời của việc trở nên THÔNG MINH CẢM XÚC HƠN...

"…Nếu bạn băn khoăn tự hỏi tại sao sự nghiệp của mình vẫn dậm chân tại chỗ, hoặc nếu bạn đơn giản muốn thăng tiến thật nhanh. Đây là quyển sách dành cho bạn…"
—Tiến sĩ Lels P.Frankel,
tác giả sách bán chạy nhất do New York Times bình chọn,
Nice Girls Don't Get the Corner Office: 101 Unconscious Mistakes Women Make That Sabotage Their Careers

 "…Các nghiên cứu chứng minh một cách thuyết phục rằng Trí Tuệ Cảm Xúc(EQ) quan trọng hơn Chỉ Số Thông Minh(IQ) ở hầu hết các vai trò, và quan trọng hơn gấp nhiều lần trong những vai trò lãnh đạo. Phát hiện này càng đáng quan tâm hơn khi chugns ta chuyển từ triết lý kiểm soát của kỷ nguyên công nghiệp sang triết lý trao quyền trong thời đại lao động trí thức. Nhận thức về bản thân, động lực và kỷ luật cá n hân là nền tảng cho sự cảm thông và những kỹ năng xã hội. Quyển sách này cung cấp đầy đủ những khám phá khoa học và kiến thức thực tiễn nhằm phát triển trí tuệ cảm xúc của bạn…"

—Tiến sĩ Stephen R. Covey,
tác giả quyển sách bán chạy The Seven Habits of Highly Effective People
and The 8th Habit From Effectiveness To Greatness

"…Tất cả sinh vật có tri giác đều sở hữu khả năng nhận thức, nhưng duy chỉ có loài người là sử hữ trí tuệ cao. Tùy thuộc vào dòng chảy liên tục của cảm xúc và suy nghĩ tích cực hay tiêu cực, điều khiển con người chúng ta khác biệt nằm ở khả năng thay đổi. Quyển sách này sẽ hướng dẫn thật ngắn ngọn súc tích cách thức xử lý cảm xúc sáng tạo và tận dụng trí thông minh sao cho có lợi…"
—Đức Đạt Lai Lạt Ma

Các sản phẩm cùng thể loại - Thông Minh Cảm Xúc 2.0

Chat với gian hàng
;