Thông Minh Cảm Xúc Để hạnh Phúc, Thành Công

Mã sản phẩm: TDCX01
Xuất xứ: Anh
Nhãn hiệu sản phẩm: TGM , NXB. PHỤ NỮ
Giá: 68.000 - 85.000 VND
Số lượng tối thiểu: 1 Quyển
Khả năng cung cấp: 1 Quyển/Ngày
Thời gian giao hàng: theo yêu cầu
Mô tả ngắn gọn: Cũng trong quyển sách “Thông Minh Cảm Xúc Để Hạnh Phúc & Thành Công”, bạn sẽ khám phá: 6 câu hỏi then chốt giải đáp các thắc mắc của bạn về trí tuệ cảm xúc. Phương pháp nâng cao trí tuệ cảm xúc (Vâng, bạn hoàn toàn có thể thông minh cảm xúc hơn!). Cách huấn luyện não bộ để tạo ra sự thay đổi lâu dài. Ứng dụng trí tuệ cảm xúc trong công việc để nâng vị trí của bạn lên một tầm cao mới. Ứng dụng trí tuệ cảm xúc để hạnh phúc trong cuộc sống gia đình: mối quan hệ với bạn đời, cách nuôi dạy một đứa trẻ hạnh phúc…

Nếu bạn là một nhân viên đang muốn thăng tiến trong công việc, một nhà lãnh đạo muốn được cấp dưới yêu mến, một bậc cha mẹ muốn học cách nuôi dạy con cái hạnh phúc, một bạn trẻ đang muốn cải thiện các mối quan hệ xung quanh mình, một người mong muốn có một tình yêu đẹp và bền vững… thì những gì mà bạn sắp biết đến đây có thể trở thành chiếc đòn bẩy đưa bạn đến gần hơn mục tiêu của mình.

Không phải học vấn. Không phải kinh nghiệm. Không phải kiến thức hoặc trí thông minh. Không có một điều nào trong số những điều trên là lời dự đoán đầy đủ cho việc tại sao người này thành công còn người kia thì không. Xã hội dường như đã bỏ lỡ một điều gì khác đang hiện hữu.

Chúng tôi nhìn thấy những ví dụ minh họa cho điều này xuất hiện mỗi ngày nơi công sở, trong gia đình, nhà thờ, trường học và các vùng lân cận. Chúng tôi quan sát những người quả là tài giỏi, có học vấn cao nhưng phải vật lộn để kiếm sống trong khi những người khác rõ ràng là có ít kỹ năng hoặc kiến thức hơn lại thành công rực rỡ. Tại sao lại như vậy?

Câu trả lời gần như bao giờ cũng dẫn đến một khái niệm gọi là trí tuệ cảm xúc (EQ). Trong khi khái niệm này khó xác định và đo lường hơn chỉ số thông minh (IQ) hoặc kinh nghiệm và chắc chắn là khó thể hiện rõ ràng hơn trong hồ sơ xin việc, sức mạnh của nó lại là điều không thể phủ nhận. Vì thế, nếu bạn đã từng cho rằng chỉ số IQ là thước đo duy nhất của một con người thành công trong cuộc sống, thì quyển sách này có thể thay đổi triệt để cách bạn suy nghĩ về thành công.

Cũng trong quyển sách Thông Minh Cảm Xúc Để Hạnh Phúc & Thành Công, bạn sẽ khám phá:

6 câu hỏi then chốt giải đáp các thắc mắc của bạn về trí tuệ cảm xúc.

Phương pháp nâng cao trí tuệ cảm xúc (Vâng, bạn hoàn toàn có thể thông minh cảm xúc hơn!).

Cách huấn luyện não bộ để tạo ra sự thay đổi lâu dài.

Ứng dụng trí tuệ cảm xúc trong công việc để nâng vị trí của bạn lên một tầm cao mới.

Ứng dụng trí tuệ cảm xúc để hạnh phúc trong cuộc sống gia đình: mối quan hệ với bạn đời, cách nuôi dạy một đứa trẻ hạnh phúc…


(Theo nhà phát hành sách TGM)

"Một quyển sách súc tích với những câu chuyện đầy sức thuyết phục dùng nội dung hấp dẫn giúp bạn thấu hiểu và cải thiện mình."
—Newsweek

"Các phương pháp rất đáng xem về những kỹ năng trí tuệ cảm xúc đã biến quyển sách này thành cuốn cẩm nang nổi bật nhất trong tuần của chúng tôi. Thật vui khi biết rằng chỉ số thông minh (IQ) trung bình của một người không giới hạn người đó ở mức thành tích trung bình."
—Newsday

"Trí tuệ cảm xúc là một kỹ năng đặc biệt quan trọng để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Đây là một quyển sách tuyệt vời mà bạn nên đọc."
—Ken Blanchard,
đồng tác giả quyển sách kinh doanh bán chạy nhất mọi thời đại “The One Minute Manager 

"Quyển sách này tiết lộ cho bạn những phát hiện phong phú và thực tiễn cùng kiến thức về tầm quan trọng của việc phát triển chỉ số thông minh cảm xúc (EQ). Nghiên cứu đã chứng minh một cách thuyết phục rằng EQ trong nhiều vai trò quan trọng hơn cả IQ…"
—Stephen R. Covey,
Tác giả quyển sách bán chạy nhất “The 7 Habits of Highly Effective People 

Một quyến sách với một mục đích duy nhất TĂNG CHỈ SỐ EQ CỦA BẠN
66 phương pháp hiệu quả nhằm giúp bạn tăng khả năng:

Tự nhận thức

Làm chủ bản thân

Nhận thức xã hội

Làm chủ mối quan hệ

Các sản phẩm cùng thể loại - Thông Minh Cảm Xúc Để hạnh Phúc, Thành Công

Chat với gian hàng
;